Giới Thiệu Phòng Khám Kinh Đô
 

Phòng khám đa khoa Kinh Đô Bắc Giang là phòng khám đa khoa được động đảo người dân tại Bắc Giang nói riêng cũng như toàn miền Bắc nói chung tin tưởng là điểm đến quen thuộc mỗi khi gặp vấn đề về sức khỏe.


Được xây dựng và phát triển dựa trên phương châm sống " thành công của phòng khám là hạnh phúc của mỗi bệnh nhân". Phòng khám luôn tự hào vì nỗ lực phát triển không ngừng, cố gắng hoàn thiện từng ngày nhằm đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho mọi người.


Phòng khám Kinh Đô Bắc Giang tập chung phát triển 4 lĩnh vực: Nam khoa. Phụ khoa, Bệnh xã hội và Bệnh về hậu môn . Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu khám chữa bệnh về các bệnh trên càng cao. Vì vậy, phòng kham đa khoa Kinh Đô Bắc Giang luôn cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu của người bệnh thông qua một số mặt vượt trội sau đây:


- Đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao


Nhằm nâng cao chất lượng của phòng khám, đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám đều có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội và bệnh về hậu môn. Mỗi chuyên gia tại đây đều có thâm niên tác nghiệp và kinh nghiệm lâm sáng phong phú, luôn tận tình và hết lòng vì bệnh nhân.


- Phương pháp, kĩ thuật tiên tiến


Phòng khám luôn đánh giá cao việc học tập không ngừng cả về chuyên môn lẫn khoa học hiện đại. Với dàn thiết bị và công nghệ chữa trị quốc tế, chúng tôi luôn muốn áp dụng các phương pháp, kĩ thuật tiên tiến nhất giúp mang lại kết quả điều trị nhanh mà hiệu quả. Luôn đề cao sự an toàn của bệnh nhân lên hàng đầu.


- Môi trường làm việc chuyên nghiệp


Đến với phòng khám đa khoa Kinh Đô Bắc Giang, bệnh nhân sẽ được hưởng một không gian thoải mái, môi trường làm việc chuyên nghiệp nhằm rút ngắn thời gian cho bệnh nhân bằng cách tinh giảm các khâu thủ tục không cần thiết.


Nhân viên nhiệt tình, thân thiện luôn sẵn sàng giúp đỡ cũng như giải đáp thắc mắc cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Phòng khám hướng đến môi trường chuyên nghiệp nhưng không mất đi sự thoải máu và ấm áp cho mọi người.


- Chi phí hợp lý


Tại Kinh Đô, chi phí công khai và luôn tuân thủ theo tiêu chuẩn quốc gia. Mọi mức giá về giá thuốc, chi phí khám chữa bệnh cũng như các loại hình dịch vụ đều được Bộ Y Tế xét duyệt và thông qua. Vì vậy, khi đến với chúng tôi.


Bệnh nhân sẽ không cần lo lắng về chi phí mà hãy yên tâm khám chữa bệnh để có kết quả tốt nhất. Chúng tôi cam đoan sẽ không có tình trạng lạm dụng thuốc và chặt chém giá cả vì đối với chúng tôi, lợi ích của bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu.


- Thông tin bảo mật tuyệt đối


Bạn có thể yên tâm rằng, mọi thông tin về bạn sẽ được phòng khám bảo mật kĩ càng và không thể rò rỉ ra ngoài nếu chưa có sự đồng ý đến từ bệnh nhân. Mọi hồ sơ khám, chữa bệnh đều được bảo mật tuyệt đối nhằm đem lại cho bệnh nhân tâm lý an tâm nhất.


Với tất cả các ưu điểm trên. Hy vọng phòng khám kinh Đô Bắc Giang sẽ ngày càng phát triển và làm vừa lòng mọi bệnh nhân đến với phòng khám. Mỗi một sự vừa lòng của các bạn là ngọn lửa tiếp thêm niềm tin và lòng nhiệt huyết với chúng tôi.